Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mua hàng tại trang web IGopick của chúng mình, mong rằng bạn đã có những trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời và đáng nhớ và hãy chia sẻ website chúng mình được nhiều người biết thêm nữa nhé.Trong quá trình trao đổi và sử dụng dịch vụ, sẽ có những thông tin được chia sẻ giữa bạn và IGopick để hiểu nhau hơn. Chính vì vậy, chúng mình đã xây dựng chính sách bảo mật để đảm bảo rằng mọi thông tin sẽ luôn được giữ kín, những điều bạn chia sẻ luôn được bảo mật an toàn! Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của IGopick.

A. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP SỬ DỤNG THÔNG TIN

Để cho trải nghiệm mua sắm được trọn vẹn, chúng mình cần hiểu rõ nhau hơn qua hình thức trao đổi thông tin.Khi sử dụng dịch vụ mua hàng tại IGopick, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp những thông tin cá nhân như: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán bằng thẻ ngân hàng,v.v… Những thông tin bạn cung cấp phải luôn đảm bảo đúng và chính xác nhất.Sau khi nhận được thông tin từ bạn cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin đó để cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho bạn như:- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ thông qua website IGopick.vn theo yêu cầu của bạn- Gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới và những lợi ích, ưu đãi về các sự kiện sắp tới mà chúng mình tổ chức.- Kiểm tra đơn hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện mua sắm

2. BÊN THỨ BA VÀ CÁC ĐỐI TÁC LIÊN QUAN

Arigangwon cam kết  không chia sẻ, cung cấp thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

• Khi đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định bảo đảm an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

• Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Đối với thông tin cá nhân, chúng mình sẽ chỉ xóa dữ liệu này nếu bạn có yêu cầu. Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng mình để gửi yêu cầu xóa tài khoản. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật trên máy chủ Arigangwon.

4. QUYỀN CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN

Bạn có thể tiếp cận thông tin bằng việc truy cập vào địa chỉ website IGopick.vn. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và đã gửi, cũng như điều chỉnh và cập nhật thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu chúng mình xóa thông tin của bạn từ trang quản lý tài khoản.Bạn phải đảm bảo việc giữ thông tin cá nhân của mình va không đưa nó cho một bên khác. Chúng mình sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ trường hợp lộ thông tin nào nếu không phải là lỗi chúng mình.

5. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH 

Chúng mình hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước để phù hợp với nhu cầu của IGopick cũng như nhu cầu về sự phản hồi từ khách hàng nếu có.Chúng mình luôn khuyến khích bạn đọc kỹ Chính sách bảo mật này trước khi sử dụng dịch vụ mua sắm tại website IGopick.vn. Và khi bạn sử dụng website này của chúng mình nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý rằng mọi thông báo, thông tin và trao đổi điện tử thông qua website giữa chúng mình và bạn là hợp pháp và có giá trị tương đương dưới dạng văn bản.

6. TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn có bất kỳ sự thắc mắc hay gặp khó khăn nào trong quá trình sử dụng dịch vụ mua sắm tại website IGopick.vn, xin vui lòng liên hệ với chúng mình tại:

  • Email: info.igopick@gmail.com
  • Hotline: 028 6292 8038