BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG EUNJEONG GANGNEUNG

130,000

Sau khi đã lên men gạo nếp trong vòng 20 ngày bằng phương pháp lên men tự nhiên truyền thống, gạo nếp được cho vào dầu sạch và được thổi phồng lên, tiếp đó chúng tôi sử dụng mạch nha dẻo và phủ gạo nếp chiên lên. Tất cả các quá trình đều được thực hiện bằng tay 100% và bánh Hangwa Gangneung truyền thống nổi tiếng đã được tạo ra từ phương pháp đó.

Chúng tôi lưu giữ phương pháp truyền thống được truyền thừa qua nhiều thế hệ và bánh Hangwa Eunjeong Gangneung chứa đựng tấm lòng chân thành của chúng tôi, bởi tất cả các công đoạn đều được làm bằng tay từ lúc ban đầu cho đến khi kết thúc.

Thương hiệu

Aloe, Lorena

Xuất xứ

Nhật Bản, Việt Nam

BÁNH GẠO NẾP HANGWA

ĐẾN TỪ LÀNG HANGWA TRUYỀN THỐNG Ở GANGNEUNG

PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG CỦA LÀNG HANGWA

Thương hiệu

Aloe, Lorena

Xuất xứ

Nhật Bản, Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG EUNJEONG GANGNEUNG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    (+84) 286 292 8038
    X